A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào đạo kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia 2017 tại Gia Lai

Sáng 7-6, đoàn công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ tạo thi cấp tỉnh kỳ thi THPT quốc gia 2017 tại Sở Giáo dục - Đào tạo

Sáng 7-6, đoàn công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ tạo thi cấp tỉnh kỳ thi THPT quốc gia 2017 tại Sở Giáo dục - Đào tạo. Tham gia buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà - Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 và đầy đủ các thành viên trong Ban chỉ đạo.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo đã báo cáo toàn bộ kế hoạch tổ chức thi THPT quốc gia 2017. Theo đó, đến nay tất cả 38 điểm thi tại 17/17 huyện, thị xã, thành phố đã được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc phục vụ kỳ thi. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cũng đã được các ban, ngành tham gia phục vụ kỳ thi như: Công an, Sở Tài chính, Sở thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Tỉnh đoàn, Sở Công thương... báo cáo kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra tốt đẹp, an toàn.

Sau khi nghe báo cáo và tiến hành kiểm tra một số điểm thi tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh, Trường THPT A Sanh (huyện Ia Grai)... Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đánh giá rất cao sự quan tâm sâu sát của UBND tỉnh nên công tác chuẩn bị cho kỳ thi đến nay cơ bản đã hoàn tất. Tuy nhiên, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh rằng cần loại bỏ tất cả những yếu tố có thể gây rủi ro ảnh hưởng đến kỳ thi và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu bảo mật in sao đề thi, giữ liên lạc thường xuyên giữa các điểm thi với Sở Giáo dục - Đào tạo, giữa Sở Giáo dục -Đào tạo với Bộ Giáo dục - Đào tạo để có sự chỉ đạo kịp thời khi có xảy ra sự cố; đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và thí sinh ở tất cả điểm thi...

Bài, ảnh: Nguyễn Giang – Báo Gia Lai

Ảnh: Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phạm Mạnh Hùng phát biểu tại buổi làm việc

Thutruong.JPG