TRƯỜNG THCS&THPT LƯƠNG THẾ VINH - TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa vào không khí tưng bừng của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp cả nước, sáng 5-9 hơn 1800 học sinh trường THCS&THPT Lương Thế Vinh bước vào năm học mới. Về dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trường THCS&THPT Lương Thế Vinh có các đại biểu Đại diện cho các cấp ủy đảng, chính quyền từ cấp tỉnh đến xã và các nhà tài trợ, các mạnh thường quân.

Đúng 7 giờ 30 phút, chương trình Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 được bắt đầu.

Mở đầu phần Lễ, là đón rước học sinh đầu cấp (lớp 6 và lớp 10). Trong năm học 2019 – 2020 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh tuyển sinh hơn 500 học sinh đầu cấp được chia làm 14 lớp (6 lớp 6 và 8 lớp 10). Phần đón học sinh này là hoạt động thường niên và được đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng. Đa phần học sinh đều tự hào khi được học tập trong một mái nhà chung – ngôi trường Lương Thế Vinh thân yêu.

Tiết mục văn nghệ chào mừng học sinh đầu cấp

Trong năm học 2018 – 2019 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã khắc phục khó khăn là một trường vùng sâu vùng xa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tỷ lệ học sinh lê lớp được nâng cao; tỷ lệ học sinh được xét tốt nghiệp THCS đạt gần 100%; tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt 97.68%. Chất lượng đại trà của nhà trường ngày càng được củng cố; chất lượng mũi nhọn được nâng lên rõ rệt. Trong những năm qua, với sự nỗ lực của tập thể Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên và học sinh đã trở thành địa chỉ tin cậy được tìm đến của nhiều phụ huynh và học sinh.

Ông Phạm Phước Hải - TUV CN UBKT tỉnh ủy, ông Lê Văn Xinh - HUV, TP VHTT huyện trao quà
Ông Phạm Trung Kiên - PCT xã Bom Bo tặng hoa mừng khai giảng
Ông Phạm Phước Hải - TUV Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy tỉnh Bình Phước về dự Lễ Khai giảng
Ông Lê Văn Xinh - HUV, Trưởng phòng VHTT, PTB Tuyên giáo huyện ủy về dự Khai giảng
Các Mạnh thường quân dự và trao học bổng cho học sinh vượt khó

Nhằm kịp thời động viên học sinh, giúp phụ huynh và các em học sinh vượt qua khó khăn, tại Lễ Khai giảng năm học này, nhà trường hân hạnh được đón nhận nhiều phần quà, nhiều suất học bổng của các tổ chức và các mạnh thường quân với  số tiền hơn 60 triệu đồng được trao tận tay cho hơn 70 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Ông Hoàng Đình Niên trao học bổng cho học sinh vượt khó
Ông Hoàng Đình Niên - Doanh nghiệp Hoàng Niên - Bom Bo trao biểu trưng học bổng
Ông Trần Văn Thái - Cựu học sinh, đại diện Doanh nghiệp Ngọc Thái Bom Bo trao biểu trưng học bổng
Ông Trần Văn Thái - Doanh nghiệp Ngọc Thái trao học bổng cho học sinh