Tri ân

Tri ân thầy cô, tri ân mái trường là việc làm thường niên của học sinh trường THCS&THPT Lương Thế Vinh.

Năm 2021 khép lại với nhiều biến động, cũng là năm mà ngôi trường THCS&THPT Lương Thế Vinh chia tay một chuyến đò – chuyến đò niên khóa 2018 – 2021.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, các em đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng thầy, cô bằng những kết quả tự hào với 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, hơn 70% học sinh tiếp tục theo học đại học, cao đẳng, trong đó ghi nhận nhiều học sinh có điểm xét tốt nghiệp ở mức 26 điểm trở lên. Các em chính là một trong những điểm sáng trong muôn vàn niềm tự hào của ngôi trường vủng sâu vùng xa nhưng đã nỗ lực vươn mình khẳng định vị thế của một ngôi trường lớn.

Món quà ý nghĩa mà các em mang đến là sự tri ân thầy cô, tri ân mái trường thân thương, nơi đã gắn bó với các em suốt quãng đời học sinh đáng nhớ. Hi vọng đây cũng sẽ là nơi để các em tìm về, cũng là tìm về với quãng đời tươi đẹp nhất. Chúc các em tiếp tục thành công và luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên như chính các em đã nỗ lực, cố gắng để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay.

(Thầy Nguyễn Thanh Hùng – đại diện giáo viên chủ nhiệm và học sinh lớp 12 trao quà)

(Món quà ý nghĩa của học sinh niên khóa 2018 – 2021)

(Ngôi trường xanh, sạch, đẹp – ngôi nhà chung của thầy cô và học sinh)