Hội nghị bầu chức danh Bí thư chi bộ trường THCS&THPT Lương Thế Vinh

Thực hiện theo Điều lệ Đảng và các quy định liên quan trong công tác cán bộ, ngày 06/12/2021, Chi bộ trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã tiến hành Hội nghị bầu chức danh Bí thư chi bộ. Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hồng Thanh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bom Bo về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã thống nhất giới thiệu biểu quyết Thư kí Hội nghị, Tổ Kiểm phiếu dưới sự điều hành của đồng chí Nguyễn Văn Hành, Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị đã thông qua các văn bản liên quan theo đúng Điều lệ và tổ chức kiểm phiếu.

Kết quả, đồng chí Huỳnh Văn Thông trúng cử chức danh Bí thư chi bộ trường THCS&THPT Lương Thế Vinh Nhiệm kì 2020 -2025. Chi bộ nhà trường sẽ hoàn tất các thủ tục trình Đảng ủy cấp trên chuẩn y chức danh.

Đồng chí Huỳnh Văn Thông , sinh ngày 04 tháng 10 năm 1978. Được Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước điều động về trường THCS&THPT Lương Thế Vinh từ ngày 01/9/2021 giữ chức danh Hiệu trưởng; được Huyện ủy Bù Đăng chỉ định vào cấp ủy chi bộ và giới thiệu bầu vào chức danh Bí thư chi bộ trường THCS&THPT Lương Thế Vinh Nhiệm kì 2020-2025.

Với kết quả này, hy vọng đồng chí Huỳnh Văn Thông sẽ điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ và nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị

Tác giả: H.T.N