Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh - xuất sắc đoạt giải 3 cuộc thi Robocon mini (lần thứ nhất) năm 2019

Vượt qua 35 đội thi, Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh xuất sắc đoạt giải 3 cuộc thi Robocon mini (lần thứ nhất) năm 2019

Sau hơn 60 ngày nỗ lực thiết kế và tập luyện, ngày 30/11 và 01/12/2019 đội tuyển Robocon mini trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã tham gia thi đấu tại Thành phố Đồng Xoài.

Toàn cảnh Lễ khai mạc cuộc thi

Đây là cuộc thi do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể và Sở Giáo dục tổ chức quy tụ 27 trường THPT tham gia với 35 đội thi. Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh tham gia 01 đội với 05 thành viên và 01 giáo viên hướng dẫn (thầy Vũ Văn Tuyên). Tham gia hội thi, trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đặt chỉ tiêu vượt qua vòng đấu bảng. Tuy vậy, đội đã xuất sắc đạt Nhât vòng đấu bảng khi giành 3 chiến thắng "Chinh phục quả điều vàng" (chiến thắng tuyệt đối) để vào vòng 1/16. Tại vòng đấu loại trực tiếp, đội Robocon của trường tiếp tục giành chiến thắng "Chinh phục quả điều vàng" trước đối thủ là trường THPT chuyên Quang Trung để vào vòng tứ kết. Trong ngày thi đấu thứ 2, trước đối thủ là trường THPT Chu Văn An (Đội giành giải Nhất trong hội thi năm nay), đội Robocon của trường đã thi đấu xuất sắc, tuy nhiên đã bị khuất phục trong gang tấc trước đối thủ.

Chung cuộc, đội Robocon mini của trường đã xuất sắc vượt qua 32 đối thủ để đoạt giải Ba.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi của đội Robocon trường THCS&THPT Lương Thế Vinh.

Đại diện đội Robocon mini của trường với Cúp và giấy khen của Sở KH-CN tỉnh Bình Phước

Đội Robocon của trường

Đội Robocon của trường chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo nhà trường

Trong một cuộc thi