Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với công tác phòng chống dịch do chủng mới của vi-rút Corona

Thực hiện theo công văn số 196/TB-SGDĐT ngày 03/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corana (nCoV); Công văn số 239/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước về việc phối hợp xử lý môi trường phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virut Corona gây ra; Công văn số 254/TB-SGDĐT ngày 07/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corana, ngày 08/02/2020 toàn thể cán bộ, Giáo viên, nhân viên trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã tiến hành lao động vệ sinh, tiêu độc, khử trùng và tuyên truyền để phòng, chống dịch bệnh.

Tại buổi lao động, cô Nông Thị Chuyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà đường đã tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, thông tin đến toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường về tình hình ca nhiễm trong nước và trên thế giới. Theo đó động viên tinh thần giáo viên, nhân viên và tiếp tục tuyên truyền đến nhân dân về công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn dân cư và cho học sinh toàn trường.

Toàn trường đã tiến hành phun thuốc Cloramin-B toàn bộ khu phòng học, khu Hiệu bộ, phòng chức năng và toàn bộ nhà tập thể giáo viên. Giáo viên toàn trường đã tiến hành vệ sinh, lau chùi cửa ra vào, cửa sổ, bàn ghế đồng thời tiến hành vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lao động.