A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng - Cụm thi đua Số 5

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng BCHQS các trường THPT, THCS&THPT huyện Bù Đăng năm 2019

          Thực hiện theo Hướng dẫn số 1226/HD-BCH ngày 26/11/2019 của Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) huyện Bù Đăng về Hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng và bình xét, đề nghị khen thưởng các cụm thi đua thuộc Ban CHQS huyện, ngày 03/12/2019 trường THCS&THPT đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019.

          Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Công Chi - Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện Bù Đăng cùng các đồng chí trong Ban Tác chiến, Ban Hậu cần, Ban Tham mưu; Ban CHQS 5 trường THPT, THCS&THPT trên địa bàn.

          Hội nghị đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng và dự thảo phương hướng thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020. Theo đó, Ban CHQS các trường đã thực hiện xuất sắc, tốt các nhiệm vụ về các mặt như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua, công tác xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; Việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhìn chung, Ban CHQS các trường đã xây dựng, thực hiện tốt kế hoạch, thực hiện tốt hồ sơ Ban CHQS theo quy định. Công tác ký kết thực hiện phong trào thi đua. Bên cạnh mặt đạt được, BCHQS các trường cũng còn có những hạn chế nhất định. Công tác phối hợp giữa BCHQS các trường với cụm trưởng chưa được thường xuyên, chưa tham mưu cho BCHQS huyện Bù Đăng mở các lớp tập huấn, tập luyện cho Ban CHQS và Tiểu đội Tự vệ các trường.

          Hội nghị cũng đã tiến hành bình xét thi đua tập thể, cá nhân thực hiện xuất sắc phong trào thi đua năm 2019. Theo đó, có 3 tập thể, 04 cá nhân được đề nghị UBND huyện khen khen thưởng. Cũng tại Hội nghị, Cụm thi đua Số 5 đã bầu chọn Cụm trưởng, Cụm phó để điều hành hoạt động thi đua của Cụm trong năm 2020. Kết quả, cụm trưởng là trường THPT Thống Nhất.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Công Chi đã ghi nhận kết quả và sự nỗ lực của BCHQS các trường đồng thời quán triệt các BCHQS các trường tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Thông báo
Video clip