A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Đoàn TNCS HCM trường THCS&THPT Lương Thế Vinh Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2020

          Thực hiện theo hướng dẫn của Ban Thường vụ (BTV) Huyện đoàn Bù Đăng về việc tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn trường học nhiệm kỳ 2019 - 2020;

          Thực hiện theo Nghị quyết đoàn TNCS HCM trường THCS&THPT Lương Thế Vinh về việc Tổ chức Đại hội Đại biểu;

          Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 27/8/2019 đoàn TNCS HCM trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Trong Đại hội này, Huyện đoàn Bù Đăng đã chọn Đoàn trường THCS&THPT Lương Thế Vinh là Đại hội điểm.

          Về dự, Đại hội vinh dự được đón nhận sự có mặt của anh Phạm Hiếu Thanh - Ủy viên BTV tỉnh toàn; anh Điểu Khôn - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Huyện đoàn cùng đông đảo Bí thư, Phó Bí thư các đoàn trường học trong huyện; Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn trong huyện; cô Nông Thị Chuyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Anh Phạm Hiếu Thanh - UV BTV tỉnh đoàn về dự và chỉ đạo Đại hội

          Đại hội đã được nghe trình bày toàn văn báo cáo nhiệm kỳ 2018 - 2019. Theo đó, mọi chỉ tiêu Nghị quyết trong nhiệm kỳ này đều đạt và vượt. Đoàn trường ghi nhận nhiều đóng góp của Đoàn viên, Thanh niên trong công tác Đoàn. Có 2 tập thể và 5 cá nhân được khen thưởng. Trong đó có 01 đoàn viên được tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn Bình Phước về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trường học. Đại hội cũng đã được nghe toàn văn dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 - 2020. Theo đó, dự thảo chương trình đã cụ thể hóa các hoạt động cụ thể theo từng chủ điểm, từng tháng trong năm học; Một số chỉ tiêu cụ thể và những giải pháp trong các công tác giáo dục, tổ chức các phong trào hành động cách mạng, tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên, các hoạt động hỗ trợ thanh niên trường học hội nhập quốc tế, công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng v.v...

          Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 -2020 với 15 đồng chí. Sau phiên họp thứ Nhất, dưới sự chủ trì của đoàn cấp trên Ban Chấp hành khóa mới đã bầu ra BTV, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2019 - 2020. Kết quả, anh Phạm Phú Hoành được tái đắc cử chức danh Bí thư.

          Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt, hứa hẹn
Cô Nông Thị Chuyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em Đội viên Đội TNTP HCM
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em Đội viên Đội TNTP HCM
Anh Điểu Khôn - UV BTV huyện đoàn về dự và chỉ đạo Đại hội
Đoàn Thư ký của Đại hội
Toàn cảnh Đại hội
Đại biểu khách mời tham dự Đại hội
Cô Nông Thị Chuyên tặng Giấy khen cho đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới
Nhãn
Anh Điểu Khôn tặng quà chúc mừng Đại hội

L.V.C


Tác giả: L.V.C
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Thông báo
Video clip