Chào mừng Kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng các ngày lễ trong năm, ngày 20/10/2019 Công đoàn Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức Kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10 thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao.

Dự buổi lễ kỷ niệm với sự có mặt đông đủ công đoàn viên, các hoạt động thể dục - thể thao đã diễn ra sôi nổi, là sân chơi lành mạnh, tích cực cho các thầy/cô sau những giờ lên lớp. Đa số các thầy/cô tham dự đều có chung cảm nhận là vui vẻ, ý nghĩa và mong mỏi Công đoàn, Nhà trường cần tổ chức nhiều hoạt động thể dục - thể thao hơn nữa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết đồng nghiệp và cùng nhau chia sẻ trong công việc và trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi kỷ niệm

Các thành viên tổ Toán, Tổ Lý trong phần thi Kéo co
Trong trò chơi
Trong trò chơi "Bịt mắt bắt vịt"